Depersonalization Support Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Hỏi:

Đối với mỗi người thì ngày tốt hợp tuổi đều là một yếu tố quan trọng góp phần giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn nhất là khi chuẩn bị tiến hành những công việc trong đại trong đời. Đối với tôi cũng vậy, không những thế với tôi việc xem ngày tốt hợp tuổi còn là cách tôi giữ gìn một nét đẹp trong truyền thống của người Việt cổ.

Do vậy, khi sắp bước tới ngưỡng cửa hôn nhân thì Việc xem ngày tốt hợp tuổi 1992 với tôi lại càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn. Bản thân tôi mặc dù cũng từng dành nhiều thời gian tìm hiểu về phong thủy, cách xem ngày tốt hợp tuổi 1992. Tuy nhiên tồn tại quá nhiều luồng thông tin khác nhau khiến tôi khó xác định được đâu là cách xem ngày tốt hợp tuổi 1992 chính xác. Có một vài địa chỉ nói về cách xem ngày tốt khá hay tuy nhiên lại không đưa ra được cụ thể trong tháng có những ngày nào tốt? Vậy, mong chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành thời gian hướng dẫn tôi cách xem ngày tốt hợp tuổi 1992 chính xác nhất. Xin cảm ơn chuyên gia.

Trả lời:

Tôi chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Để xem ngày tốt hợp tuổi 1992 hay Xem ngày tốt hôm nay chính xác thì bạn cần phải nắm chắc 04 quy tắc xem ngày tốt hợp tuổi dưới đây:

- Thứ nhất: Ngày được chọn trước hết phải là ngày tốt chính là ngày có sao chủ là sao tốt. Nguồn năng lượng của phước tinh này giúp cho công việc của bạn được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Thứ hai: Ngày tốt hợp tuổi 1992 không phạm lục xung với tuổi Nhâm Thân. Theo quy tắc tính Lục Xung thì ngày tốt hợp tuổi 1992 tuyệt đối không phải ngày Dần.

- Thứ ba: Ngày tốt hợp tuổi 1992 không phải là ngày Thân. Bởi ngày Thân chính là ngày phạm Thái Tuế đối với người tuổi Nhâm Thân nên rất không tốt.

Thứ tư: Đặc biệt ngày tốt hợp tuổi 1992 phải là ngày có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Kiếm Phong Kim của người Nhâm Thân. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh với Kim nên rất tốt.

Tuy nhiên, để có thể tự mình xem sao chủ, ngũ hành, can chi của từng ngày thì không phải ai cũng tự làm được. Nên tôi xin giới thiệu với bạn một cách Xem ngày tốt hợp tuổi 1992 đơn giản hơn: Sử dụng ứng dụng https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau.html. Đây là website được tôi, đồng nghiệp và những chuyên gia công nghệ hàng đầu xây dựng và phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính tin cậy của thông tin tại đây.

Hy vọng bạn đã có được đáp án khiến mình hài lòng nhất. Chúc bạn sớm chọn được ngày tốt hợp tuổi 1992 và hỷ sự sắp tới được thuận lợi.
 
1 - 1 of 1 Posts
Top